• Beautiful slim body
  • Beautiful slim body 1
  • Beautiful slim body
Beautiful slim body rigth

Áo đình

Áo đình
Giá:
430,000 VNĐ
Mã hàng:
Áo đình
Thương hiệu hàng hóa:
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Đánh giá:
(1) lượt bình chọn
Số lượng:

Synerhuine có thể khống chế sự hấp thụ nonervinerrhuine bifavtate, đồng thời kích hoạt advenain β3, khiến tăng cường tiêu hao năng lượng tổ chức Lipid trong cơ thể, giúp hấp thụ nhanh chóng (hydroxy lamvin) giúp cơ thể tiết chế hấp thụ năng lượng, làm cho người ta giảm cảm giác đói, nhưng trong quá trình giảm béo không ảnh hưởng đến sự hấp thu chất dinh dưỡng. Chiết xuất từ lá Sen có vị đắng, tính mát, tác động vào 3 kinh can, tỳ, vị, giúp thanh thử, lợi thấp, tán ứ, chỉ huyết. Giải nóng, ổn định gan, thải trừ lượng mỡ thừa và độc tố trong ruột, dạ dày giúp giảm béo một cách nhẹ nhàng.

-Thanh quả (trám trắng Canarium album (Lour.) Rauesch): Thanh quả có giá trị dược tính tương đối cao, quả chứa nhiều dưỡng chất như đường, tinh bột, axit béo, protein…và nhiều loại nguyên tố vi lượng và Vitamin C cần thiết cho cơ thể con người: acid citvic, succinic, synerhuine, trong đó vitamin C trong quá trình cơ thể hấp thu chuyển hóa thành Lipid, glucid, protid có thể tăng cường lực để kháng miễn dịch đối với người có sức miễn dịch thấp, làm việc mệt mỏi, áp lực lớn. Acid Cifric thông qua hấp thu chuyển hóa thành năng lượng giảm béo. Synerhuine có thể khống chế sự hấp thụ nonervinerrhuine bifavtate, đồng thời kích hoạt advenain β3, khiến tăng cường tiêu hao năng lượng tổ chức Lipid trong cơ thể, giúp hấp thụ nhanh chóng (hydroxy lamvin) giúp cơ thể tiết chế hấp thụ năng lượng, làm cho người ta giảm cảm giác đói, nhưng trong quá trình giảm béo không ảnh hưởng đến sự hấp thu chất dinh dưỡng. Cho nên đây là nguyên lý giảm béo khoa học nhất.

Khác với những loại thuốc giảm béo thông thường làm mất nước, giảm phần trọng lượng của cơ thể chỉ trong thời gian sử dụng. Sự mất nước đột ngột rất nguy hiểm và tác dụng không bền vững. giảm cân thảo dược  Áo Đình mang đến cho các chị các mẹ vóc dáng tự nhiên thời thiếu nữ qua cơ chế giảm cân được kiểm chứng khoa học. Thanh quả trong Áo Đình chứa nhiều dưỡng chất như đường, tinh bột, axit béo, protein…và nhiều loại nguyên tố vi lượng và Vitamin C cần thiết cho cơ thể tăng cường sức đề kháng miễn dịch đối với người có sức miễn dịch thấp, làm việc mệt mỏi, áp lực lớn.

- Hoa cam đắng (Citrus aurantium L, thuộc họ Cam Rutaceae): hương thơm nồng, cho cảm giác dễ chịu. Cũng có tên gọi là Hồi Thanh Tranh, có ít tính hàn, vị đắng, chua. Thông khí, tiêu hóa tốt, tiêu đờm. Dùng khi đau tức vùng ngực, ăn uống khó tiêu, tích đờm, bệnh trĩ.
- Lá Sen (Nelumbo nucifera Gaertn): Lá sen chứa alcaloid 0.77 0.84%, trong đó, có nuciferin, nor-nuciferin, roemerin, anonain, liriodenin, pronuciferin…
- Ngoài ra, lá sen chứa các quercetin, isoquercitrin, leucocyanidin…Lá sen có vị đắng, tính mát, vào 3 kinh can, tỳ, vị, có tác dụng thanh thử, lợi thấp, tán ứ, chỉ huyết. Giúp giải nóng, ổn định gan, giảm mỡ, thích hợp khi nắng nóng, khô miệng muốn uống nước, chóng mặt, mặt đỏ gay gắt, cao huyết áp, chứng cao mỡ máu, giảm béo.
- Các chất kiểm trong lá sen có thể giảm huyết áp, giảm mỡ, đồng thời còn là thảo dược tốt để giảm béo. Loại vật chất này là thức ăn lưỡng dụng “thức ăn và thảo dược”, trong đó chứa loại chất Flavanone phong phú, đó là loại thảo dược tiêu trừ đại đa số gốc oxy tự do có thể nâng cao hoạt lực của SOD (hyperoxide mutase), giảm thiểu MDA (Lipin peroxide third dial) và sinh thành OX-LDL (oxidized low density lipoprotein), nó có thể tăng thêm lưu lượng máu qua mạch, nó có tác dụng thực tế chống tắc cuống cơ tim, có tác dụng bảo hộ cơ tim.

"Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Nhà Thuốc Phương Chính 
Địa chỉ: Số 169 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Liên hệ tư vấn đặt hàng. Hotline: 1900.68.22 - 047.300.3333


*Tùy theo cơ địa của mỗi người, giảm cân có thể khác nhau, khi giảm cân cần phối hợp với các hoạt động thể dục thể thao để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm mới

Banner footer